Có thể lấy danh sách tất cả các đặt phòng được thực hiện bởi một khách cụ thể.
Sau đó, bạn có thể xem hoặc chỉnh sửa các đặt phòng đó (nếu đặt phòng không bị hủy).

Bạn có thể:
Nhấp vào Khách -> Khách

hoặc
Nhấp vào Đặt chỗ -> Khách

Nhập tên khách trong trường Tìm kiếm. Khi bạn nhập, khách phù hợp sẽ được liệt kê. Chọn khách mong muốn Lịch sử đặt trước bằng cách nhấp vào nút 'Xem lịch sử'.

Khi nhấp vào nút 'Xem lịch sử', có thể thấy danh sách các đặt phòng.
Sau đó, bạn có thể nhấp vào 'Chỉnh sửa' (nếu mục đặt phòng không bị hủy) hoặc 'Xem' để xem xác nhận / hủy đặt phòng trong một cửa sổ mới.

Nếu bạn nhấp vào 'Chỉnh sửa', bạn sẽ thấy phần Đặt chỗ trong chế độ xem / trang đặt phòng chỉnh sửa.

Danh sách các đặt phòng của khách sẽ ở trên các đặt phòng bạn đang chỉnh sửa.

Khi bạn đang chỉnh sửa đặt chỗ, bạn không thể chỉnh sửa đặt chỗ khác bằng cách nhấp vào 'Chỉnh sửa', cho đến khi bạn đóng Đặt chỗ hiện tại đang được chỉnh sửa. Nút 'Chỉnh sửa' sẽ bị mờ dần và không thể nhấp vào cho đến khi bạn đóng bất kỳ Đặt chỗ nào đang được chỉnh sửa.

Did this answer your question?